Đạt mục tiêu Vàng cho trẻ phát triển
Anh ngữ như bản năng

Hình Thành Anh Ngữ Như Bản Năng

Để hình thành khả năng phát triển và sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ, trẻ cần được tạo động lực và môi trường cảm thụ Anh ngữ sinh động ngay từ khi trẻ bước vào lớp 1, tại Âu Việt Mỹ chúng tôi tâm niệm đây là thời điểm vàng để trẻ khám phá ngôn ngữ.

Đạt Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Cambridge

Khóa học tích hợp với mục đích học kép giúp trẻ đạt được kết quả cao ở các chứng chỉ Starters,Movers, Flyers, Có chứng chỉ quốc tế Cambridge giúp trẻ nâng cao kiến thức tiếng Anh chuẩn để tự tin giao tiếp và theo học các lớp chương trình tiếng Anh tăng cường 

Bồi Dưỡng Chương Trình Tiếng Anh Trên Lớp

Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải bận tâm khi các con không theo kịp chương trình tiếng Anh trên lớp. Khóa học Superkids tại Âu Việt Mỹ được xây dựng bám sát và nâng cao so với chương trình học tại nhà trường giúp trẻ nổi bậc và tự tin với chương trình học tiếng Anh trên lớp.

4C

Phương pháp đào tạo 4C

Là sự kết hợp của Colaboration - Kỹ năng hợp tác giúp trẻ hợp tác với các bạn đồng trang lứa qua các hoạt động đóng vai, làm việc nhóm; Communication - Kỹ năng giao tiếp, nơi trẻ cải thiện khả năng giao tiếp sử dụng Anh ngữ hiệu quả và tạo thiện cảm; Critical Thinking - Kỹ năng tư duy phản biện giúp trẻ biết chọn lọc thông tin, suy luận và giải quyết vấn đề cũng như nêu chính kiến của mình; và cuối cùng là Creativity - Kỹ năng sáng tạo nơi trẻ sáng tạo thông qua cách nêu ý tưởng và thực hiện các dự án.

3T

Quy chuẩn đào tạo 3T

Để đảm bảo đầu ra là kết quả mãn nguyện ở các kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge, tại Âu Việt Mỹ chúng tôi áp dụng quy chuẩn đào tạo 3T, mà giáo viên sẽ Teach (dạy) chương trình tương tác một cách tận tâm, sau đó các ứng dụng công nghệ là Tech sẽ giúp hỗ trợ quản lý, đo lường năng lực dạy và học của thầy trò nhằm đảm bảo lộ trình và nội dung giảng dạy, cuối cùng với Progressive Test các nội dung kiểm tra sau mỗi bài học giúp các em nắm vững nội dung học, và đo lường được năng lực học tập một cách hiệu quả.

Extra

Lợi ích hỗ trợ của khóa học

Các khóa học luôn được đảm bảo giờ thực hành ngôn ngữ giao tiếp với các giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm vào hàng tuần. Ngoài ra các câu lạc bộ tiếng Anh Kids Talk được tổ chức định kỳ sẽ khơi gợi tinh thần hiếu học nơi trẻ. Với phương châm không em nào bị bỏ lại phía sau, chúng tôi còn hỗ trợ các khóa học phụ đạo để bé có thể ôn tập từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã học.

Lộ Trình Khóa Học

Vói những chương trình khuyến học xuyên suốt, chúng tôi luôn có những gói hỗ trợ học phần hoặc học bổng phù hợp với từng đối tượng học viên. Hãy liên hệ với Âu Việt Mỹ ngay để nhận được tư vấn và đánh giá năng lực đàu vào phù hợp nhất.

01.

Pre Starters
 • Bao gồm 2 khóa học Pre 1Pre 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, đây là bước chuẩn bị khi trẻ hoàn thành chương trình mẫu giáo và chuyển tiếp lên chương trình thiếu nhi.

10 units

24 Tuần

02.

Starters
 • Bao gồm 2 khóa Starters 1 và Starters 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, đây là lớp xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản để trẻ tự tin dự thi chứng chỉ Cambridge Starters

10 units

48 Tuần

03.

Movers
 • Bao gồm 2 khóa học Movers 1 và Movers 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, đây là lớp xây dựng tiếng Anh sơ trung cấp  để trẻ tự tin dự thi chứng chỉ Cambridge Movers

10 units

48 Tuần

04.

Flyers
 • Bao gồm 2 khóa học Flyers 1 Flyers 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, đây là lớp xây dựng tiếng Anh trung cấp  để trẻ tự tin dự thi chứng chỉ Cambridge Flyers

10 Units

48 Tuần

Thời Khóa Biểu

Các Ngày Trong Tuần
 • Thứ Hai/Tư/Sáu: Lựa chọn học các khung giờ sau Trưa (14:30-16:00) hoặc Tối (17:45-19:15) hoặc (19:30-21:00)
 • Thứ Ba/Năm/Bảy: Lựa chọn học các khung giờ sau Trưa (14:30-16:00) hoặc Tối (17:45-19:15) hoặc (19:30-21:00)
 • Thứ 7 & Chủ Nhật:  Lựa chọn học các khung giờ sau Sáng (08:00-10:00), Sáng (10:00-12:00) hoặc Chiều (15:30-17:30)

Học Viên Nói Về Khóa Học

Anh Khang  - Phụ Huynh

Mình thấy Âu Việt Mỹ có chất lượng đào tạo uy tín, con mình học tại đây về tự tin giao tiếp tiếng Anh hẵn ra và hiện cháu đang là một trong những học sinh giỏi Anh của lớp.

Jane Doe - CEO of ACME

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Mauris eget nunc id leo tempus laoreet ut eget dui. Integer iaculis.

Jane Doe - CEO of ACME

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Mauris eget nunc id leo tempus laoreet ut eget dui. Integer iaculis.

Âu Việt Mỹ Language School

Hãy cùng chúng tôi giúp trẻ chinh phục thời điểm vàng để phát triển ngôn ngữ như người bản xứ

   |      |  

Copyright Âu Việt Mỹ Language School 

  |  

Tin Tuyển Dụng

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ cần tuyển 

5 vị trí Tư Vấn Tuyển Sinh làm việc tại các chi nhánh của trung tâm với các tiêu chí:​ Nữ từ 22-30 tuổi.Thời gian làm việc và lương thưởng theo thỏa thuận tại buổi phỏng vấn
Liên hệ phỏng vấn: Ms. Thư: 0909337067  / Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 304 Phạm Hùng, F5, Quận 8

 
Liên hệ chúng tôi
close-link
Layer 1
viTiếng Việt