Học Smart Talk Tại Âu Việt Mỹ Bứt Phá Tới Thành Công, Tự Tin Trong Giao Tiếp

Anh ngữ đang là rào cảnh để bạn đạt được những thành công mang tính toàn cầu ? Âu Việt Mỹ chúng tôi với phương pháp "Giao Tiếp Chủ Động" giúp người học mất gốc giao tiếp một cách tự tin nhất.

Course Enrollments close on June 13th 2021

  0  0
Days
:
 
  0  0
Hours
:
 
  0  0
Minutes
:
 
  0  0
Seconds

You missed out!

Đừng để tiếng Anh là  "kỳ đà cản mũi" bước tiến thành công của bạn.

Bạn đã mất đi bao nhiêu cơ hội chỉ vì thiếu tiếng Anh: đó là cơ hội để làm việc ở những công ty đa quốc gia, cơ hội thăng tiến cấp bậc trong công việc hay đơn giản là bạn đang tìm kiếm một khóa Anh ngữ giao tiếp hiệu quả?

Tiếng Anh là một ngôn ngữ với hơn 2 tỉ người toàn cầu lựa chọn sử dụng. Bởi vì tính toàn cầu này sự chần chừ cho việc thành thục Anh ngữ có thể là một cản trở to lớn trong bước đường thành công sự nghiệp của bao người trẻ.

Cũng có thể là bạn đã nhận ra điều hiển nhiên trên nhưng vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn một khóa học giao tiếp hiệu quả?

Thành thật mà nói, có thể bạn đã không may thuộc nhóm thứ 3 này khi trải nghiệm khá nhiều khóa học giao tiếp tại các trung tâm Anh ngữ khác nhau nhưng vẫn không thấy được hiệu quả?

Anh Ngữ giao Tiếp Smart Talk tại Âu Việt Mỹ  trạm dừng duy nhất và là cuối cùng trong hành trình chinh phục đỉnh cao của sự thuần thục tiếng Anh giao tiếp.

Với phương pháp giảng dạy "Giao Tiếp Chủ Động", giáo trình giao tiếp bản quyền với các bài học tiếng Anh sinh động và trực quan, giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và truyền cảm hứng cùng với môi trường học năng động hiện đại mang đến cho bạn kết quả nói tiếng Anh giao tiếp vượt kỳ vọng.

Smart Talk - "Boost" Tự Tin, Giao Tiếp Lưu Loát

Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ đồng cùng hàng ngàn học viên trên con đường chinh phục đỉnh cao Anh ngữ giao tiếp, khóa học Smart Talk hoàn toàn mới của Âu Việt Mỹ được thiết kế nhằm tối ưu hóa thời gian "cọ sát" và thực hành Anh Ngữ với giáo trình học hiệnđại và thực tiễn (học qua apps, tương tác trên lớp với sự hỗ trợ của AI), giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm và truyền cảm hứng cùng với hệ thống sát hạch chất lượng giảng dạy nghiêm ngặt giúp các bạn đạt được hiệu quả học tập nhận thấy được qua từng unit bài học.

Tham gia khóa học trực tuyến để nhận  2 lớp học thử


Những Ưu Điểm Chỉ Có Ở Khóa Học Smart Talk

Phù hợp với những học viên bận rộn với lộ trình học tập rõ ràng và tinh gọn, lớp học sinh động và bài học mang tính ứng dụng cao học viên được xây dựng sự tin tin trong giao tiếp, vốn từ vựng dồi dào cũng như chuẩn phát âm như người bản xứ.

Nội Dung Học Thú Vị Truyền Cảm Hứng

Khô khan và nhàm chán không có trong từ điển của khóa học này. Giáo trình giao tiếp được lựa chọn và tối ưu hóa từ hàng trăm giáo trình ứng viên khác. Giá trị cốt lõi, Âu Việt Mỹ muốn đưa đến các bạn là vẹn toàn phát triển 4 kỹ năng với kết quả học tập rõ ràng thông qua các bài học chủ đề thú vị và ngôn ngữ được trình bày bằng trình giảng động tương tác đậm chất "giải trí".

Bùng Nổ Sự Tự Tin, Tràn Trề Động Lực 

Khả năng thuần thục sử dụng Anh ngữ phần lớn nằm ở sự tự tin của người học. Điều này không phải là thiên bẩm mà có thể hiện thực hóa qua đào tạo, với đội ngũ giáo viên với tôn chỉ "người học thành công là người được truyền cảm hứng" cùng khóa học được thiết kế để tạo động lực và xây dựng sự tự tin cho học viên giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhiều tình huống trong công việc.

Tối ưu giờ học với công nghệ học 4.0

Ứng dụng quản lý học tập AVM LMSAVM Student Portal với thư viện nội dung tiếng Anh khổng lồ mang đến học viên cơ hội thực hành tiếng Anh nhanh chóng, linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Công nghệ nhận diện giọng nói bằng trí tuệ nhân tạo AI phản hồi tức thì và sửa lỗi phát âm chuẩn xác cho học viên. Ôn luyện mọi lúc mọi nơi, Truy cập không giới hạn 24/7, giúp người học làm chủ quá trình học tập, tăng cường ôn luyện xuyên suốt quá trình học.

Đánh giá năng lực bằng Versant Test®️

Một kỳ thi đánh giá năng lực bằng trí thông minh nhân tạo ở cả 4 kỹ năng Versant Test®️ được biên soạn, tổ chức và đánh giá độc lập bởi hội đồng khảo thí danh giá Pearson. Một kỳ thi đánh giá năng lực người học vẹn toàn được thực hiện hoàn toàn bằng máy và AI giúp người học có cái nhìn chi tiết và khách quan nhất về kỹ năng sử dụng Anh ngữ của mình.  Tại Âu Việt Mỹ chúng tôi cam kết rằng năng lực đạt được sau mỗi khóa học được đo lường chuẩn mực vì học là phải dùng được.

Đội Ngũ Giảng Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Smart Talk

Để được đồng hành cùng bạn trong khóa học này, các giáo viên Smart Talk của chúng tôi đã phải trải qua 6 thử thách cam go để đánh giá khả năng giảng dạy ở từng kỹ năng; hơn 90 tiếng training đào tạo cùng với các lớp học luôn được kiểm tra chất lượng định kỳ và phân tích sát sao bởi hệ thống. Và cuối cùng để trở thành đội ngũ giáo viên tiếng Anh với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

Marie Fisher

Teacher

Trải nghiệm dạy và học cùng công nghệ

Nếu để nói tới trải nghiệm dạy học của tôi tại Âu Việt Mỹ ở khóa Smart Talk này tôi có thể nói đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc khi bộ giáo trình học được thiết kế để đưa yếu tố con người vào và thực thi hóa nó bằng cốt lõi công nghệ.

Carl Numan

Teacher

Đội ngũ đào tạo của khóa học giúp tôi hoàn thiện kỹ năng giảng dạy

Chương trình thiết kế trực quan với các module hỗ trợ cho giáo viên tuyệt vời, chúng tôi biết được học viên cần gì, và mình phải làm gì ở mỗi bài giảng. Luôn trong thế chủ động tôi nghĩ đó là tiền đề để thúc đẩy tính thành công của khóa học này.

Gary Howard

Teacher

Tôi phấn khởi khi thấy học viên tự tin giao tiếp với chương trình Smart Talk

Là giáo viên của chương trình này và nhìn thấy được các em học viên của mình tự tin giao tiếp sau mỗi bài học đó là sự thành công của một giáo viên. Ngoài ra tôi cũng rất hài lòng vì hệ thống đánh giá năng lực học viên ứng dụng công nghệ AI rất thời thượng nữa.

"Procedures" học tập tại Âu Việt Mỹ

Để có được chất lượng đào tạo đúng như cam kết, tại Âu Việt Mỹ chúng tôi áp dụng học thuyết 3T (Teach, Tech, Test) vào giảng dạy để tạo hệ sinh thái học tập hoàn chỉnh nhất. Vì Âu Việt Mỹ hiểu, để có được hiệu quả đào tạo ở mỗi học viên đó không chỉ là lời nói suông mà còn là tâm huyết đặt ở học thuyết đào tạo ưu việt.

1

Teach: Giảng dạy tương tác, tạo động lực học

Để đem lại kết quả đào tạo như cam kết chúng tôi phải đảm bảo rằng thời lượng học trên lớp của học viên được tối ưu hóa tốt nhất qua những bài giảng tương tác, giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình và hệ thống đánh giá chất lượng từng bài học được quản lý bởi phòng đào tạo.

2

Tech: Hệ thống điện tử đánh giá khả năng dạy & học

Năng lực học tập của học viên và giảng dạy của giáo được phản ánh qua từng buổi học thông qua bài tập về nhà điện tử và các buổi đánh giá định kỳ theo từng unit. Điều này giúp phòng đào tạo của Âu Việt Mỹ chủ động can thiệp và hỗ trợ kịp thời với học viên cần sự hỗ trợ đồng thời điều chỉnh lại chất lượng giảng dạy thông qua các kết quả đo lường trên.

3

Test: Đánh giá năng lực định kỳ với progress tests

Không như những khóa Anh ngữ được đào tạo theo kiểu cũ khác, phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm nơi giáo viên là người dẫn dắt và giáo trình là công cụ dẫn đường để học viên khai phá tiềm năng sủ dụng ngôn ngữ. Với ứng dụng 4.0 trong quản lý và đào tạo, chất lượng chương trình và giáo viên luôn được chúng tôi tu bổ để đảm bảo được kết quả như cam kết với học viên

PATHWAY

Lộ Trình Học Tập Của Khóa Smart Talk

Được chia làm 4 cấp độ học, học viên được đánh giá xác định năng lực đầu vào bằng kỳ thi Versant Test®️ được cung cấp độc quyền bởi Pearson. Kỳ thi này sẽ định vị cho người học được khả năng ngôn ngữ của mình trước và sau mỗi khóa học.

01.

FOUNDATION
 • Bao gồm 2 khóa học F1 F2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học,  xây dựng nền tảng ngôn ngữ với database từ vựng đủ để giao tiếp hàng ngày. Tương đương CEFR A1

Found

24 Tuần

02.

ELEMENTARY
 • Bao gồm 2 khóa học Elementary1 và Elementary 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, xây dựng nền tảng ngôn ngữ với database từ vựng đủ để giao tiếp hàng ngày. Tương đương CEFR A2

Elem

24 Tuần

03.

PRE-INTERMEDIATE
 • Bao gồm 2 khóa học Pre-In 1 và Pre-In 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, đây là lớp xây dựng tiếng Anh trung cấp  tương đương CEFR B1

Pre-In

24 Tuần

04.

Intermediate
 • Bao gồm 2 khóa học Intermediate 1 và Intermediate 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, đây là lớp xây dựng tiếng Anh cao trung cấp ,  tương đương CEFR B2

Inter

24 Tuần

Thời Khóa Biểu

Các Ngày Trong Tuần
 • Thứ Hai/Tư/Sáu: Lựa chọn học các khung giờ sau Trưa (14:30-16:00) hoặc Tối (17:45-19:15) hoặc (19:30-21:00)
 • Thứ Ba/Năm/Bảy: Lựa chọn học các khung giờ sau Trưa (14:30-16:00) hoặc Tối (17:45-19:15) hoặc (19:30-21:00)
 • Thứ 7 & Chủ Nhật:  Lựa chọn học các khung giờ sau Sáng (08:00-10:00), Sáng (10:00-12:00) hoặc Chiều (15:30-17:30)

Đánh Giá Năng Lực Với (Versant Test)

Một kỳ thi đánh giá năng lực bằng trí thông minh nhân tạo ở cả 4 kỹ năng Versant Test®️ được biên soạn, tổ chức và đánh giá độc lập bởi hội đồng khảo thí danh giá Pearson. Một kỳ thi đánh giá năng lực người học vẹn toàn được thực hiện hoàn toàn bằng máy và AI giúp người học có cái nhìn chi tiết và khách quan nhất về kỹ năng sử dụng Anh ngữ của mình.  Tại Âu Việt Mỹ chúng tôi cam kết rằng năng lực đạt được sau mỗi khóa học được đo lường chuẩn mực vì học là phải dùng được.

Chuẩn bị khai giảng lớp trực tuyến

  2  0
Days
:
 
  1  9
Hours
:
 
  0  5
Minutes
:
 
  3  2
Seconds

You missed out!

Âu Việt Mỹ Language School

   |     |      |   

Tin Tuyển Dụng

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ cần tuyển 

5 vị trí Tư Vấn Tuyển Sinh làm việc tại các chi nhánh của trung tâm với các tiêu chí:​ Nữ từ 22-30 tuổi.Thời gian làm việc và lương thưởng theo thỏa thuận tại buổi phỏng vấn
Liên hệ phỏng vấn: Ms. Thư: 0909337067  / Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 304 Phạm Hùng, F5, Quận 8

 
Liên hệ chúng tôi
close-link
Layer 1
viTiếng Việt