Công Dân Trẻ Toàn Cầu

Tiếng Anh Vững Chắc Để Tự Tin

Chương trình được thiết kế chuyên biệt phù hợp với các em thiếu niên từ độ tuổi 11-15 tuổi với mục đích tạo môi trường Anh ngữ học thuật giúp học viên giao tiếp tiếng Anh lưu loát, rèn luyện kỹ năng khám phá và học tập chủ động, tự tin theo học chương trình tiếng Anh ở bậc phổ thông cơ sở và đạt số điểm kỳ vọng ở các kỳ thi Anh Ngữ Quốc Tế được tổ chức bởi Cambridge.

Chương Trình Tiêu Chuẩn Từ Đại Học Cambridge

Hệ Thống Luyện Tập Thực hành Ngôn Ngữ 4.0

Kết quả vàng luôn được cam kết tại Âu Việt Mỹ

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, Dày kinh nghiệm

Học Tiếng Anh Theo Chuẩn Cambridge

Học Trên Lớp Với Giáo Trình Tương Tác Cambridge

Nội dung học tập đa dạng từ tài liệu học bản quyền của Cambridge. Bài giảng tương tác được thiết kế bám sát nhằm cung cấp những kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết như kỹ năng tư duy phản biện, giao tiếp bằng tiếng Anh, làm việc nhóm...

Phát triển toàn vẹn 4 kỹ năng với ứng dụng học hiện đại

Không như những chương trình Anh ngữ khác, tại Âu Việt Mỹ trẻ được học trọn vẹn 4 kỹ năng với tính ứng dụng cao của chương trình đào tạo từ Cambridge. Cách tiếp cận ngôn ngữ mới, giúp những học viên trẻ hình thành khả năng phản xạ ngôn ngữ tự nhiên.

Khai phá tiềm năng & đúc kết thành quả

Các bài tập về nhà cùng lớp học bổ trợ được thiết kế với mục đích tối ưu hóa thời gian tiếp xúc ngôn ngữ Anh của trẻ. Với các ứng dụng học 4.0 giúp các học viên trẻ không những trãi nghiệm khóa học một cách toàn vẹn mà còn hỗ trợ cho việc học của trẻ tại trường Phổ Thông

Không học viên nào bị bỏ lại phía sau

Với cam kết vàng mọi học viên đều nắm vững bài học, áp dụng thực hành thực tế nhuần nhuyễn, Âu Việt Mỹ đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong giảng dạy để phân tích quá trình học tập của trẻ ở từng bài học. Điều này nhằm đáp ứng thực tế những yêu cầu cấp thiết trong cả quá trình dạy và học để điều chỉnh, nâng cao phù hợp với từng học viên.

Vì Sao Học Tiếng Anh Thiếu Niên Tại Âu Việt Mỹ

Chương trình chuẩn Cambridge, hệ thống học tập hiện đại, chi phí tối ưu và sự sẵn sàng cho những kỳ thi quốc tế của Cambridge là lợi thế của cúng tôi.

công dân trẻ toàn cầu

Chương trình tiếng Anh tích hợp rèn luyện cho trẻ góc nhìn đa thế giới. Học viên được trao cho cơ hội thực tập Anh ngữ thông qua những quan điểm khác nhau được lồng ghép khéo léo trong các bài học.

trang thiết bị phòng học hiện đại

Phòng học và phòng nghe nhìn hiện đại, phần mềm học tập bám sát theo giáo trình giúp học viên vận dụng vốn Anh ngữ học được trên lớp vào những tình huống phù hợp với lứa tuổi hàng ngày, tăng sự tự tin nơi trẻ.

học phí và lộ trình tối ưu

Với cam kết về mức học phí cạnh tranh nhưng không phải đánh đổi về chất lượng đào tạo. Âu Việt Mỹ luôn được biết đến là đơn vị giúp học viên tối ưu hóa được mức học phí và đem tới chất lượng đào tạo đúng cam kết.

hỗ trợ việc học phổ thông

Với các lớp hỗ trợ và chương trình mang tính linh động, bám sát với chương trình học phổ thông của trẻ. Giúp trẻ không chỉ hoàn thiện 4 kỹ năng Anh ngữ và các kỹ năng mềm cần thiết cho môi trường học thuật, mà còn giúp trẻ tự tin với chương trình học Anh ngữ tại bậc phổ thông.

khóa học với giáo viên nước ngoài

Các giáo viên trong và ngoài nước với bằng cấp quốc tế được Âu Việt Mỹ chúng tôi tuyển chọn và đánh giá năng lực định kỳ, Âu Việt Mỹ duy trì chất lượng đội ngũ này với chương trình thẩm định ở từng bài học và thời lượng học với giáo viên bản xứ đúng với cam kết.

cam kết đầu ra & chứng chỉ

Với cam kết vàng không học viên nào bị bỏ lại phía sau, Âu Việt Mỹ tự hào là đơn vị với đội ngũ giáo viên học thuật và đào tạo chuyên nghiệp tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước, giúp học viên đạt được các chứng chỉ quốc tế với điểm số vượt trội.

Trải Nghiệm Chương Trình

 • giáo trình empower

 • trải nghiệm học tương tác

Empower by Cambridge

Cambridge English Empower là một khóa học tiếng Anh cho người học là thanh thiếu niên kết hợp nội dung khóa học từ Nhà xuất bản Đại học Cambridge với các bài đánh đánh giá được xác nhận từ các chuyên gia tại Cambridge Assessment English.

Sự kết hợp độc đáo của Empower giữa các tài liệu lớp học hấp dẫn và khả năng đo lường Anh ngữ đáng tin cậy, với các thực hành trực tuyến được cá nhân hóa, cho phép người học đạt được tiến bộ nhất quán và có thể đo lường được.

Giáo Viên Tiêu Biểu

Phát biểu của một giáo viên tiêu biểu sẽ được chèn vào phần nội dung này.

[Tên Giáo Viên] Chức Vụ

Lộ Trình Học Tập

01.

Pre Teen 
 • Bao gồm 2 khóa học Pre 1Pre 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, đây là bước chuẩn bị khi trẻ hoàn thành chương trình thiếu nhi và chuyển tiếp lên chương trình thiếu niên.

10 units

24 Tuần

02.

Foundation
 • Bao gồm 2 khóa học Foundation 1 và Foundation 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, đây là lớp xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản tương đương CEFR A1

10 units

48 Tuần

03.

Elementary
 • Bao gồm 2 khóa học Elementary 1 và Elementary 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, đây là lớp xây dựng tiếng Anh sơ trung cấp  tương đương CEFR A2

10 units

48 Tuần

04.

Pre-Intermediate
 • Bao gồm 2 khóa học Pre-In 1 Pre-In 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, đây là lớp xây dựng tiếng Anh trung cấp  tương đương CEFR B1

10 Units

48 Tuần

05.

Intermediate
 • Bao gồm 2 khóa học Intermediate 1 & Intermediate 2
 • Mỗi lớp kéo dài 12 tuần học, đây là lớp xây dựng tiếng Anh trung cấp  tương đương CEFR B2

10 Units

48 Tuần

Thời Khóa Biểu

Các Ngày Trong Tuần
 • Thứ Hai/Tư/Sáu: Lựa chọn học các khung giờ sau Trưa (14:30-16:00) hoặc Tối (17:45-19:15) hoặc (19:30-21:00)
 • Thứ Ba/Năm/Bảy: Lựa chọn học các khung giờ sau Trưa (14:30-16:00) hoặc Tối (17:45-19:15) hoặc (19:30-21:00)
 • Thứ 7 & Chủ Nhật:  Lựa chọn học các khung giờ sau Sáng (08:00-10:00), Sáng (10:00-12:00) hoặc Chiều (15:30-17:30)

Quy Chuẩn Học Tập Tại Âu Việt Mỹ

Với mục tiêu đưa chất lượng giảng dạy lên hàng đầu phản ánh qua việc kết quả đạt được của học viên qua từng khóa học. Để đạt được điều đó chúng tôi tuân theo quy chuẩn đào tạo sau:

Học tập hiệu quả trên lớp

Để đem lại kết quả đào tạo như cam kết chúng tôi phải đảm bảo rằng thời lượng học trên lớp của học viên được tối ưu hóa tốt nhất qua những bài giảng tương tác, giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình và hệ thống đánh giá chất lượng từng bài học được quản lý bởi phòng đào tạo.

đánh giá năng lực qua từng unit học

Năng lực học tập của học viên và giảng dạy của giáo được phản ánh qua từng buổi học thông qua bài tập về nhà điện tử và các buổi đánh giá định kỳ theo từng unit. Điều này giúp phòng đào tạo của Âu Việt Mỹ chủ động can thiệp và hỗ trợ kịp thời với học viên cần sự hỗ trợ đồng thời điều chỉnh lại chất lượng giảng dạy thông qua các kết quả đo lường trên.

 kết quả học tập như cam kết

Không như những khóa Anh ngữ được đào tạo theo kiểu cũ khác, phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm nơi giáo viên là người dẫn dắt và giáo trình là công cụ dẫn đường để học viên khai phá tiềm năng sủ dụng ngôn ngữ. Với ứng dụng 4.0 trong quản lý và đào tạo, chất lượng chương trình và giáo viên luôn được chúng tôi tu bổ để đảm bảo được kết quả như cam kết với học viên

Đặt Lịch Tư Vấn Khóa Học Anh Ngữ Thiếu Niên

Tên*
Email*
Điện Thoại Liên Hệ*
Khóa học cần tư vấn
0 of 350
Thông tin cần hỗ trợ

Cam Kết Hài Lòng Học Thử Online 3 Ngày

KET&PET
  100% 
ĐẠT ĐIỂM ĐẬU

Với đảm bảo cam kết hài lòng chúng tôi có chương trình học thử không tốn phí trong vòng 3 buổi học. Ngoài ra với cam kết hoàn thành kỳ thi KET và PET của Cambridge, học viên sau khi hoàn tất các khóa học tương ứng sẽ được hỗ trợ ôn tập cho các kỳ thi chứng chỉ này.

Thành Tích Học Tập Của Học Viên

Thành Tích Học Tập Của HV

Minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip duius commodo nam auctor

Lara Cros - designer

Thành Tích Học Tập Của HV

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore

Peter Mckinsey - blogger

Thành Tích Học Tập Của HV

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

Stuart Becker - it consultant

Liên Hệ Âu Việt Mỹ Để Biết Thêm Chi Tiết

Tin Tuyển Dụng

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ cần tuyển 

5 vị trí Tư Vấn Tuyển Sinh làm việc tại các chi nhánh của trung tâm với các tiêu chí:​ Nữ từ 22-30 tuổi.Thời gian làm việc và lương thưởng theo thỏa thuận tại buổi phỏng vấn
Liên hệ phỏng vấn: Ms. Thư: 0909337067  / Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 304 Phạm Hùng, F5, Quận 8

 
Liên hệ chúng tôi
close-link
Layer 1
viTiếng Việt