anh văn âu việt mỹ - about us

Giới Thiệu : Chào mừng các bạn đến với Âu Việt Mỹ

Chào mừng bạn đến với Âu Việt Mỹ! Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh với ba chi nhánh, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao. Từ khi thành lập, Âu Việt Mỹ luôn đặt sứ mệnh giáo dục lên hàng đầu, mang lại môi trường học tập năng động, thân thiện và hiệu quả cho học viên.

Chân THành cám ơn

Giám Đốc Học Vụ

Nhấn để xem

Chương trình khuyén học mùa hè, Hãy tham gia ngay

Sứ Mệnh & Tầm Nhìn

Tầm nhìn của Âu Việt Mỹ là trở thành trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, nơi học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các chương trình giáo dục tiên tiến, giúp học viên nắm vững tiếng Anh, từ đó tự tin hội nhập quốc tế và thành công trong sự nghiệp.

Các khóa học Anh ngữ tại Âu Việt Mỹ

• Mẫu Giáo
  • Thiếu Nhi
  • Thiếu Niên
  • IELTS
  • Giao Tiếp

Mục tiêu: Giúp trẻ em khám phá ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các hoạt động nghệ thuật và âm nhạc.
Đặc điểm: Chương trình kết hợp giữa học và chơi, tạo môi trường học tập vui nhộn và an toàn cho trẻ.

Độ tuổi: 4-6 tuổi

90 phút / lớp

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

Gặp Gỡ Những Giáo Viên Xuất Sắc Của Chúng Tôi

Giám Đốc Âu Việt Mỹ

Trưởng Phòng Đào Tạo

Trưởng khóa

Ms.

Trưởng khóa

Thành Tựu & Đánh Giá

Từ các tổ chức giáo dục, đào tạo và phụ huynh học sinh

Thành Tựu và Đánh Giá

Trong suốt quá trình hoạt động, Âu Việt Mỹ đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện và phát triển các chương trình giáo dục, mang đến những kết quả ấn tượng và sự hài lòng từ phía học viên và phụ huynh. Dưới đây là một số thành tựu nổi bật:

Chất lượng giảng dạy vượt trội: Nhiều học viên của Âu Việt Mỹ đã đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, và Cambridge English. Điều này chứng minh hiệu quả của các phương pháp giảng dạy và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên.

Giải thưởng và công nhận
: Âu Việt Mỹ đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Những giải thưởng này là minh chứng cho chất lượng và uy tín của trung tâm.

Phản hồi tích cực từ học viên và phụ huynh: Học viên và phụ huynh luôn đánh giá cao sự chuyên nghiệp và chất lượng của Âu Việt Mỹ. Những lời khen ngợi này là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện các dịch vụ giáo dục.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc: Các giáo viên của Âu Việt Mỹ không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn luôn nhiệt huyết và sáng tạo trong giảng dạy. Họ đã giúp nhiều học viên đạt được những thành tựu đáng kể trong học tập.

Cơ sở vật chất hiện đại: Chúng tôi luôn đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Môi trường học tập thân thiện và trang thiết bị tiên tiến giúp học viên có những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả.

Chương trình học đa dạng và phù hợp: Âu Việt Mỹ cung cấp nhiều chương trình học đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Từ các khoá học tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn, tất cả đều được thiết kế khoa học và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để mang đến cho học viên những chương trình học tập tốt nhất, giúp họ phát triển toàn diện và tự tin bước vào tương lai.

Giúp tôi đăng ký tư vấn

liên hệ chúng tôi