Mở lối thành công 

Học IELTS tại Âu Việt Mỹ

Một nơi học IELTS mà chúng tôi quan tâm tới sự phát triển vượt trội của từng học viên, nơi kết quả được đảm bảo không chỉ qua văn bản mà còn bằng công nghệ vượt trội trong việc kiểm soát chất lượng đào tạo và phát triển hệ thống bài học luyện tập chuyên sâu giúp người học có thể học một cách tương tác, mọi lúc và mọi nơi.

Tiến Bộ Qua Từng Bài Học

4.0 Tech Trong Giảng Dạy

Lộ Trình Chuyên Sâu Hợp Lý

Giáo Viên Chuyên Gia 8.0+

Các con số Thống kê về Lợi ích khi lấy được "Bằng IELTS" 7.0+

Hãy khoan nói về  chất lượng đào tạo của chúng tôi, nhưng đây là những khảo sát số liệu  mà học viên đang theo học đạt được khi học IELTS tại Âu Việt Mỹ, biết đâu đây cũng là những điều bạn từng trăn trở.

một trí tuệ được khai phóng với các bài giảng ngôn ngữ học thuật.

86%

khả năng tự học với năng lực tiếng Anh sẵn có dễ dàng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành.

59%

Tự tin với vốn ngôn ngữ  4 kỹ năng mang tầm vóc học thuật.

78%

Tạo Ưu Thế Vượt Trội khi làm và xin việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

92%

Hình Thành Lối Tư Duy Phản Biện và cảm thấy hữu ích khi ứng dụng tại trường.

94%

Hành Trang Vững Chãi khi nhập cư và du học tại các nước nói tiếng Anh.

99%

Vượt qua giới hạn.

chinh phục IELTS 7.0+

Bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS và mở ra cơ hội mới cho tương lai của mình? Chương trình luyện thi IELTS tại ÂU VIỆT MỸ sẽ giúp bạn trở nên thành thục trong kỹ năng và chiến thuật làm bài IELTS.

Các lớp học thử cùng chuyên gia IELTS 8.5  - Học 4 Buổi Trước Khi Bạn Đưa Ra Quyết Định Đúng Đắn.

  1  1  9
Ngày
:
 
  0  1
Giờ
:
 
  3  4
Phút
:
 
  5  5
Giây

You missed out!

Chúng tôi hiểu được trăn trở của học viên học IELTS

Đó là những trăn trở về một trung tâm giảng dạy chất lượng, một chất lượng được cam kết khi học viên không phải học đi học lại nhiều lần, một trải nghiệm học thú vị với ứng dụng công nghệ thực tiễn, và những kiến thức góp được là hành trang để học viên tự tin sử dụng tiếng Anh học thuật ở cấp cao nhất.

Giảng dạy chất lượng: điều này luôn là tâm huyết của chúng tôi khi giáo viên tại Âu Việt Mỹ giảng dạy chương trình IELTS đều được tuyển dụng một cách kỹ càng, ngoài các kỹ năng và bằng cấp sư phạm, họ còn đã từng cọ sát với kỳ thi IELTS với điểm số cực cao 8.0+.

Chất lương cam kết không chỉ nằm ở văn bản cam kết:  Việc ký một văn bản cam kết về đào tạo nhưng việc khiến học viên học đi học lại để được kết quả đã cam kết là điều bất hợp lý, vì thế các khoá học của chúng tôi với hệ thống điện tử sử dụng A.I tạo ra các bài kiểm tra và ôn tập liên tục để đảm bảo việc nắm bắt bài học của học viên xuyên suốt.

Trải nghiệm học tập đặc biệt. Thay vì chỉ đơn thuần học từ sách giáo trình, học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động thực tế và ứng dụng công nghệ trong quá trình học. Điều này giúp cho học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn biết cách áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày.

Chương trình học tập được thiết kế một cách có cấu trúc và toàn diện, đảm bảo rằng học viên sẽ được tiếp cận với các kỹ năng ngôn ngữ như nghe, nói, đọc và viết. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đặc biệt chú trọng vào việc phát triển khả năng diễn đạt và giao tiếp của học viên, giúp họ tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật.


THAm Gia HỌC Ngay

Nhận quà giá trị

Chắp Cánh Tương Lai - Rộng Đường Bước Ra Môi Trường Học Thuật

Dưới đây là một video nói về khóa học các điểm nhấn về quy trình học của rhocj viên với chương trình này ra sao

KHÓA HỌC CÙNG EXPERTS (CHUYÊN GIA)

Giáo Viên Chuyên Gia

Giảng viên tại Âu Việt Mỹ đều có trình độ IELTS 7.5+, trong đó nhiều giáo viên đạt điểm 8.5. Đây là một nền tảng vững chắc để giảng viên có thể truyền đạt kiến thức và kỹ năng IELTS cho học viên một cách hiệu quả.

Với tinh thần trách nhiệm cao, giảng viên tại Âu Việt Mỹ luôn tận tâm giảng dạy, giúp đỡ học viên hết mình. Họ luôn tràn đầy năng lượng trong các giờ học, giúp học viên cảm thấy hứng thú và hào hứng khi học tập.

Không chỉ vậy, giảng viên tại Âu Việt Mỹ đều đạt được các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA và TESOL. Đây là những chứng chỉ uy tín, chứng minh năng lực giảng dạy của giảng viên.

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Âu Việt Mỹ tự tin mang đến cho học viên những khóa học IELTS hiệu quả, giúp học viên chinh phục điểm cao.

Giáo Trình UK Chuẩn Expert

Giáo trình Expert IELTS - Chìa khóa chinh phục IELTS

Giáo trình Expert IELTS được biên soạn bởi các chuyên gia IELTS hàng đầu thế giới, được nghiên cứu học thuật kỹ càng và xuất bản bởi nhà xuất bản Pearson danh giá. Giáo trình được sử dụng có bản quyền tại Âu Việt Mỹ.

Giáo trình Expert IELTS đi kèm giúp học viên học chuyên sâu tất cả khía cạnh chủ đề của bài thi IELTS ở cả 4 kỹ năng:

  • Kỹ năng Listening: Giáo trình cung cấp các bài nghe đa dạng về nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên rèn luyện khả năng nghe hiểu và trả lời câu hỏi.
  • Kỹ năng Reading: Giáo trình cung cấp các bài đọc với độ khó tăng dần, giúp học viên rèn luyện khả năng đọc hiểu và trả lời câu hỏi.
  • Kỹ năng Writing: Giáo trình cung cấp các bài viết mẫu và hướng dẫn chi tiết, giúp học viên rèn luyện khả năng viết các dạng bài thi IELTS.
  • Kỹ năng Speaking: Giáo trình cung cấp các bài tập thực hành nói với nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên rèn luyện khả năng nói trôi chảy, lưu loát và tự tin.

Với giáo trình Expert IELTS, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để chinh phục IELTS.

Lộ Trình và Chương Trình Học Chuyên Nghiệp

Lộ trình học

Lộ trình học được thiết kế phù hợp với mục tiêu và trình độ của học viên. Học viên được học tập theo lộ trình học rõ ràng, giúp đạt được mục tiêu nhanh chóng.

Lộ trình học được chia thành các giai đoạn, mỗi giai đoạn tập trung vào một kỹ năng cụ thể. Học viên sẽ được học các kiến thức và kỹ năng cần thiết để chinh phục kỹ năng đó.

Chương trình học

Chương trình học được thiết kế bám sát kỳ thi IELTS. Học viên được học tất cả các kỹ năng cần thiết để chinh phục IELTS, bao gồm:

  • Kỹ năng Listening: Học viên được học cách nghe hiểu và trả lời câu hỏi các bài nghe IELTS.
  • Kỹ năng Reading: Học viên được học cách đọc hiểu và trả lời câu hỏi các bài đọc IELTS.
  • Kỹ năng Writing: Học viên được học cách viết các dạng bài viết IELTS.
  • Kỹ năng Speaking: Học viên được học cách nói trôi chảy, lưu loát và tự tin trong các tình huống khác nhau.

YẾU TỐ ĐIỆN TỬ CỦA GIÁO TRÌNH - TỐI ƯU HÓA GIỜ HỌC

Giáo Trình Sách Bài Học

Phần bài học được điện tử hóa chuẩn 4.0, và giáo viên triển khai việc dạy sách bài học tren lớp theo road map của lesson kết hợp với bài giảng được thiết kế điện tử động tương tác.

MyEnglishLab®️ Nội Dung Điện Tử Bài Tập Hỗ Trợ

Chia Theo Module Và Kỹ Năng

Bài tập điện tử đa dạng, với phần tự chấm điểm giúp giáo viên tiết kiệm thời gian chấm bài cho lớp mà vẫn đảm bảo sự nắm bắt của học viên

Kênh Tin Nhắn Và Lưu Trữ

Bài tập điện tử đa dạng, với phần tự chấm điểm giúp giáo viên tiết kiệm thời gian chấm bài cho lớp mà vẫn đảm bảo sự nắm bắt của học viên

Tính Đo Lường Năng Lực

Dễ dàng theo dõi mức hoàn thành bài tập của từng cá nhân học viên, số lần làm lại, thời gian hoàn thành …..

Thời gian thực và dễ dàng xuất ra các định dạng cơ bản sổ điểm giúp cho giáo viên thống kê theo từng quiz,, từng loại câu hỏi….việc nhận biết năng lực học viên và điều chỉnh bài dạy không còn tốn thời gian như trước.

Quản Lý Chất Lượng & Đo Lường Năng Lực 4.0 

Từ khóa học, giáo viên luôn được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 3T tức (Teach để lấy nhận xét về độ hài lòng của học học viên; Tech để phân tích sàng lọc những học viên chưa đạt yêu cầu hoặc trả lời, hướng dẫn các học viên đó; Train để đào tạo, điều chỉnh lại giáo viên hoặc phần tài liệu chưa hợp chuẩn.

Chương Trình Expert IELTS Chuyên Sâu Biên Soạn bởi các chuyên gia từ nhà xuất bản Pearson Danh Giá

Hãy trải nghiệm thực tế phần giáo trình điện tử của chúng tôi để hiểu được mục tiêu và chiết lý giảng dạy tạo nên thành công. 

Điền vào thông tin bên dưới để nhận được tài khoản học thử giáo trình điện tử; miễn phí và cung cấp bởi các chuyên gia. 

Lộ Trình Học IELTS Các Cấp Độ

Cung cấp lộ trình học tập chuyên sâu, cam kết đạt mục tiêu điểm số IELTS từ 6.5 trở lên. Với giáo viên chuyên môn cao và giáo trình hiện đại, học viên được trải nghiệm môi trường học tập năng động, kết hợp bài tập thực hành điện tử, bảo đảm tiến bộ rõ rệt và hiệu quả, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS.

Học Viên Nói Gì Về Khóa Học Này

Sự thành công của học viên luôn là những gì chúng tôi kỳ vọng ở công cuộc đào tạo. Khóa học Expert IELTS cũng không nằm ngoại lệ, thành quả đạt được của các em qua điểm thi IELTS đã minh chứng cho hiệu quả đào tạo vững bền của trung tâm Âu Việt Mỹ.

Em tên là Lê Thị Hương Giang, đã tham gia khóa học IELTS tại trường Âu Việt Mỹ trong vòng 3 tháng. Trước khi tham gia khóa học, em chỉ đạt IELTS 5.5. Tuy nhiên, sau khi kết thúc khóa học, em đã đạt được số điểm IELTS 7.0.

Em rất hài lòng với sự giúp đỡ của các thầy cô tại trường Âu Việt Mỹ. Các thầy cô đã giúp em giải quyết những khó khăn trong quá trình học tập và ôn thi IELTS.

Em đặc biệt ấn tượng với môi trường học tập tại trường Âu Việt Mỹ. Môi trường học tập thân thiện, năng động, giúp em học tập hiệu quả hơn.

Em tin rằng khóa học IELTS tại trường Âu Việt Mỹ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện điểm IELTS của mình trong thời gian ngắn.

Le Thị Hương Giang

Em tên là Trần Minh Quân, đã tham gia khóa học IELTS tại trường Âu Việt Mỹ trong vòng 4 tháng. Trước khi tham gia khóa học, em chỉ đạt IELTS 6.0. Tuy nhiên, sau khi kết thúc khóa học, em đã đạt được số điểm IELTS 7.0.

Em rất hài lòng với sự tiến bộ của mình trong quá trình học tập tại trường Âu Việt Mỹ. Em đã cải thiện đáng kể các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Em đặc biệt ấn tượng với tài liệu học tập của trường Âu Việt Mỹ. Tài liệu học tập được biên soạn kỹ lưỡng, bám sát cấu trúc đề thi IELTS.

Em tin rằng khóa học IELTS tại trường Âu Việt Mỹ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện điểm IELTS của mình trong thời gian ngắn.

Tran Minh Quân

Em tên là Khương], đã tham gia khóa học IELTS tại trường Âu Việt Mỹ trong vòng 6 tháng. Trước khi tham gia khóa học, em chỉ đạt IELTS 5.0. Tuy nhiên, sau khi kết thúc khóa học, tôi đã đạt được số điểm IELTS 7.5.

Em rất hài lòng với chất lượng giảng dạy của các thầy cô tại trường Âu Việt Mỹ. Các thầy cô có chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm với học viên. Các thầy cô đã giúp em cải thiện toàn diện các kỹ năng IELTS, từ nghe, nói, đọc, viết.

Em đặc biệt ấn tượng với phương pháp giảng dạy của trường Âu Việt Mỹ. Phương pháp giảng dạy này giúp em hiểu rõ các kiến thức IELTS và áp dụng chúng vào bài thi một cách hiệu quả.

Em tin rằng khóa học IELTS tại trường Âu Việt Mỹ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện điểm IELTS của mình.

Trần Xuân Khương
>
viTiếng Việt